Tự động tạo bọt sữa
Turbosteam là một thiết bị được cấp bằng sáng chế cho phép người dùng tạo bọt sữa tự động ở nhiệt độ ổn định và đạt mức chất lượng tối ưu, đạt được tiêu chuẩn của một thợ pha cà phê chuyên nghiệp. Kết quả là tạo ra một lớp bọt mịn như kem.
Sữa có thể được tạo bọt tự động theo tiêu chuẩn của một thợ pha cà phê chuyên nghiệp. Chất lượng, số lượng và nhiệt độ sữa có thể được giữ không đổi; trong khi cây đũa tự động thực hiện công việc của mình, nhân viên pha cà phê có thể rảnh tay để làm những việc khác, tiết kiệm đáng kể thời gian và tăng tốc độ phục vụ. Bảo trì dễ dàng - phần cuối của đũa Turbosteam có thể được thay đổi mà không cần sự trợ giúp của kỹ thuật viên, có thể thay thế và dễ dàng vệ sinh. Ngay cả một lượng nhỏ sữa cũng có thể được tạo bọt để tránh lãng phí
Chất lượng tuyệt vời
Thời gian phục vụ tối ưu
Không rác thải
Máy pha cà phê espresso truyền thống và siêu tự động