SALTMOU

SALT & MOU. MIX TUYỆT VỜI VÀ THÚ VỊ


Thành phần

  1. 40g mou topping
  2. Muối mảnh để nếm
  3. 8 hạt đậu phộng
  4. 1 ly cà phê espresso được Brazil khuyên dùng (25ml)
  5. 55g sữa đông lạnh
  6. 1 lát cam khô

Hướng dẫn

Đổ mou topping xuống đáy ly, thêm chút muối và một nửa số đậu phộng đã vụn trước đó. Pha một tách espresso (tốt nhất là pha trực tiếp vào ly) và đổ sữa có bọt lạnh vào. Trang trí với đậu phộng còn lại, muối và một lát cam khô.

CÔNG THỨC


  • ORANGILLA

    Đổ topping vani vào đáy ly. Pha một tách espresso và đổ vào bên trong. Thêm sữa có bọt lạnh. Trang trí với lớp phủ sô cô la đen. Cuối cùng, trang trí với vỏ cam bào nhuyễn, thêm một lát vỏ, bóp nhẹ để tinh dầu thơm tỏa ra.

  • MOJITO CAFÈ

    Đổ lớp phủ bạc hà lên trên đáy và thành ly rồi làm tương tự với đường nâu để nó dính lại. Pha một tách espresso đôi và rót vào ly. Nghiền vỏ chanh, sau đó đổ sữa lạnh vào. Thêm một chút vôi nạo và cuối cùng trang trí bằng lá bạc hà.

  • EXOTIC PASSION

    Xếp thạch trái cây lên thành ly (hoặc có thể phết một lớp mật ong lên ly) cùng với dừa xay. Thêm phần trên cùng của phương Đông ở phía dưới, cũng như một chút ở các cạnh. Thêm các khối xoài. Pha một tách espresso đôi và rót vào ly. Sau đó thêm sữa đánh bông lạnh và topping vani. Trang trí với mảnh hạnh nhân. Dùng vỏ vani làm que để cắm trái cây khô vào và dùng làm vật trang trí. Kết thúc với vỏ chanh bào.

  • BABY PINK

    Đổ phần sốt việt quất xuống đáy ly rồi cho quả việt quất vào. Đổ một nửa số sữa có bọt lạnh vào. Thêm một lớp phủ việt quất bằng cách nhẹ nhàng thoa nó lên các cạnh của ly để tạo lớp tương phản. Thêm nhiều quả việt quất. Sau đó đổ nửa còn lại của sữa lạnh vào. Trang trí với topping tùy theo khẩu vị hoặc các loại quả việt quất khác. Công thức này cũng có thể được thực hiện với các loại trái cây khác bao gồm anh đào, quả mâm xôi và dâu tây.

  • DOUBLE FACE

    Đổ phần trên cùng của mật ong vào đáy lọ. Pha một tách espresso đôi (tốt hơn là cho trực tiếp vào bình để hòa tan mật ong). Rắc thêm chút ớt. Sau đó đổ sữa đánh bông lạnh vào, bào sô cô la đen và phủ một lớp mật ong mỏng lên trên. Cuối cùng, trang trí bằng que sô cô la và ớt.

  • ORIENT EXPRESS

    Nghiền vụn bánh quy ở phía dưới. Thêm một ít topping kiểu phương Đông để phủ lên bánh quy (hoặc cách khác là chuẩn bị hỗn hợp riêng và cho vào ly). Pha cà phê espresso có hương vị quế (bằng cách thêm trực tiếp quế vào giá đỡ bộ lọc cùng với cà phê xay) và rót vào ly. Đổ sữa có bọt lạnh vào. Cuối cùng, trang trí với lớp phủ phương Đông, hạt cà phê hoặc một thanh quế.

  • DUBAI

    Đổ thạch trái cây xuống đáy ly cùng với bột vàng. Thêm topping mou kẹo bơ cứng, muối và một nửa số đậu phộng đã vụn trước đó. Pha một tách espresso và rót vào ly. Thêm sữa có bọt lạnh. Rắc ca cao và một chút bột vàng theo ý muốn. Trang trí với đậu phộng vụn còn lại, muối, thanh quế và hoa hồi.

  • DESERT ROSE

    Đổ phần nhân việt quất lên trên đáy ly, bôi đều các mép ở đáy ly (khoảng một nửa). Pha một tách espresso đôi và thêm sữa có bọt lạnh. Trang trí với rắc quế và quả việt quất cho vừa ăn.

  • BREEZY

    Đổ lớp phủ sô cô la đen đen lên đáy ly và phủ bạc hà lên trên các cạnh. Chiết một tách espresso đôi và rót vào ly. Thêm đường hồi. Trang trí với sô cô la đen bào. Thêm lá bạc hà và hoa hồi theo ý muốn.

  • AMERICAN DREAM

    Đổ phần trên cùng màu nâu xuống đáy cốc. Thêm chuối thái hạt lựu. Pha cà phê espresso (tùy chọn, trực tiếp trong cốc). Đổ sữa có bọt lạnh vào. Sau đó thêm đậu phộng vụn vụn vào và trang trí cho vừa ăn với lớp trên cùng và một lát chuối.

  • CHERRY BOMB

    Đổ lớp phủ sô cô la lên đáy ly và thêm ba quả anh đào đen. Pha một tách espresso và rót vào ly. Thêm sữa có bọt lạnh. Trang trí theo ý muốn với bột ca cao và topping anh đào đen. Cắt đôi quả anh đào còn lại và dùng một nửa để trang trí cùng với những giọt bánh trứng đường.

  • GENTLEMAN

    Đổ phần trên cùng của quả đào và nghệ tây xuống đáy ly. Thêm các khối đào. Pha cà phê espresso (tốt nhất là pha trực tiếp trong ly). Sau đó đổ sữa có bọt lạnh vào. Nhẹ nhàng phủ toàn bộ bề mặt bằng lớp phủ sô cô la trắng để tạo thành một lớp nhỏ gọn. Nghiền nát amaretto và dùng để trang trí, thêm sợi nghệ tây, một lát đào và toàn bộ amaretto tùy thích.

  • SALT & MOU

    Đổ mou topping xuống đáy ly, thêm chút muối và một nửa số đậu phộng đã vụn trước đó. Pha một tách espresso (tốt nhất là pha trực tiếp vào ly) và đổ sữa có bọt lạnh vào. Trang trí với đậu phộng còn lại, muối và một lát cam khô.

  • TOFFINGER

    Đổ mou topping vào đáy ly. Thêm gừng xay (tùy chọn) và khối gừng. Pha cà phê espresso trong bình sữa và đổ vào giữa ly. Đổ sữa có bọt lạnh vào. Trang trí theo ý muốn với gừng xay hoặc gừng viên, phục vụ sẽ tốt hơn.

Share by: