LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

  • 1912

    Mr. Giuseppe Cimbali


    Giuseppe Cimbali mở một cửa hàng chế biến đồng ở trung tâm Milan.

  • 1945

    LaCimbali ra mắt Albadoro, một cỗ máy có hai nồi hơi dọc độc lập có thể có từ 3 đến 6 nhóm cà phê, lần đầu tiên được đặt ở phía trước máy và ấm hơn cốc.



  • 1955 - 1956

    Năm 1955, công ty ra mắt Granluce, được trang bị nhóm thủy lực (được cấp bằng sáng chế) có thể tạo điều kiện và giảm khối lượng công việc của barista vì việc giao hàng hoàn toàn tự động.



  • 1969

    Vào cuối những năm 60, Cimbali bắt đầu thử nghiệm tự động hóa hoàn toàn và giới thiệu Superbar, cỗ máy siêu thanh đầu tiên của nó được chế tạo đặc biệt để sử dụng trong các quán bar.

  • 1992

    Dòng máy siêu thanh Dolcevita cải tiến hơn nữa khái niệm tự động hóa hoàn toàn: máy đảm bảo kết quả tuyệt vời và nhất quán trong cốc góp phần truyền bá văn hóa espresso trên thế giới, đặc biệt là ở những thị trường không quen với hương vị của Cà phê Ý. 

  • 2009

    Cimbali ra mắt Q10, một máy siêu thanh nhỏ gọn cho phép tạo ra một thực đơn phong phú hơn phù hợp với nhu cầu hiện đại của khách hàng cũng nhờ vào việc sử dụng đồ uống ngay lập tức

  • 2012

    Sự phát triển của dòng M39, các M100 tính năng thermocontrolled nồi hơi cà phê độc lập nơi nước chiết xuất làm nóng trước đến (hệ thống GT), hệ thống HD để cá nhân hóa áp lực nước khai thác và màn hình cảm ứng cho việc lựa chọn thức uống.

  • MUMAC

    Vào năm 2012, Gruppo Cimbali đã kỷ niệm 100 năm hoạt động bằng cách khánh thành MUMAC, bảo tàng đầu tiên hoàn toàn dành riêng cho các máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp.

  • 2017

    LaCimbali S30 ra đời. Được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy, chất lượng cà phê cao cấp và dễ sử dụng, LaCimbali S30 Perfect Touch mang đến nhiều lựa chọn đồ uống đặc biệt.

  • 2019

    Dòng sản phẩm M100 Attiva ra đời. Nhanh nhẹn, linh hoạt và luôn sẵn sàng làm việc bên bạn.

  • 2021

    LaCimbali S60 ra đời: chất lượng hàng đầu từ chiếc ST 1 đến chiếc cốc thứ 600. Hoàn hảo cho các chuỗi cà phê lớn, nhà hàng, quán rượu và quán bar ở những nơi tạm thời, chẳng hạn như sân bay, nhà ga và trung tâm thành phố.

  • 1930

    Rapida, 1930


    Việc sản xuất máy pha cà phê mang nhãn hiệu LaCimbali bắt đầu (Rapida)

  • 1947 - 1950

    Với sự lan rộng của điện và sự ra đời của đòn bẩy để sản xuất kem cà phê, máy móc của LaCimbali cũng trải qua một cuộc cách mạng công nghệ.

  • 1962

    Năm 1962, Pitagora thắng uy tín “Compasso d'Oro” cho thiết kế nổi bật hiện đại, đặc trưng bởi sự đơn giản, đường nét cân đối, tạo ra bởi các kiến trúc sư Castiglioni. Đây là lần đầu tiên, thép không gỉ, màu sắc và lụa màn hình được sử dụng, tất cả các đặc tính cho phép nó để đạt được chưa từng thương mại success

  • 1970 - 1979

    Trong những năm này, công ty, hợp tác với Rodolfo Bonetto, thiết kế các mô hình lịch sử như M15 và M20. Trong M20, các nút điều khiển và phần điện được đặt trong đế để làm cho công việc của barista trở nên thuận tiện hơn.

  • 1990 - 1999

    Thập kỷ này chứng kiến sự ra mắt của các máy truyền thống đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý tiến hóa có thể quản lý các chức năng chính của chúng và máy tự động bật và tắt gần như dự đoán các yêu cầu tiết kiệm năng lượng hiện tại. (M30, M31, M32).

  • 2000

    Thập kỷ này chứng kiến sự ra mắt của các máy truyền thống đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý tiến hóa có thể quản lý các chức năng chính của chúng và máy tự động bật và tắt gần như dự đoán các yêu cầu tiết kiệm năng lượng hiện tại. (M30, M31, M32)

  • 2011

    M39 TE mở ra một chương mới vì các thiết bị điện tử tiên tiến của nó, ví dụ, cho phép kết nối rộng rãi (Wi-Fi và Bluetooth) và các cải tiến công nghệ của nó trong đó Turbosteam Milk4 nổi bật

  • COFFEE STARTS HERE

    CÀ PHÊ BẮT ĐẦU TẠI ĐÂY: một hành trình khởi hành từ Milan và tiếp cận các thị trường trên toàn thế giới, bắt nguồn từ sức mạnh của thiết kế công nghiệp. LaCimbali: không chỉ là espresso, với nhiều loại đồ uống được cung cấp mỗi ngày, sẵn sàng đáp ứng thị hiếu và xu hướng quốc tế.

  • 2016

    LaCimbali S20 mở rộng dòng máy siêu tự động của chúng tôi. Được thiết kế cho các địa điểm có yêu cầu sản xuất 200 cốc một ngày.

  • 2018

    Năm 2018 Công nghệ Heart Heart Human Mind được khánh thành.

    Nó tôn vinh sự hòa hợp đặc biệt giữa những đổi mới công nghệ và những con người đã làm việc và tạo ra lịch sử của thương hiệu trong nhiều năm và hàng ngày

  • 2020

    Phòng thí nghiệm Tâm trí con người Technology Heart trở thành trung tâm trải nghiệm LaCimbali mới.


    Có một thông điệp mới từ truyền thông của dải siêu tự động "Tự động đẹp xuất sắc của Ý

  • 2021

    Kinh nghiệm của LaCimbali đã dẫn đến S15, công nghệ siêu tự động nhỏ gọn tự động nhanh nhẹn, trực quan cho phép những người không có kinh nghiệm pha chế cà phê cũng có thể sử dụng nó.

Share by: