Nhiệt độ lý tưởng cho mỗi họng pha
Hệ thống độc quyền, được cấp bằng sáng chế của Cimbali giúp dễ dàng đạt được nhiệt độ lý tưởng trên nhóm truyền thống. Nó cũng cho phép nhân viên pha chế đặt nhiệt độ khác nhau cho từng nhóm của máy.
Hệ thống này trộn nước lạnh với nước trong nhóm để điều chỉnh nhiệt độ lý tưởng cho mỗi đồ uống. Nếu hỗn hợp cà phê đang được sử dụng yêu cầu nhiệt độ chiết xuất thấp thì có thể đạt được nhiệt độ lý tưởng mà không làm giảm áp suất nồi hơi.
Chất lượng hàng đầu và không đổi trong mỗi tách cà phê
Máy pha cà phê espresso truyền thống