Biến thể cà phê đá này là một phương pháp chữa bệnh thực sự trong những ngày hè nóng nực và nó rất phổ biến trên khắp Hy Lạp.
Chuẩn bị một tách espresso double shot, thêm đường vào cà phê rồi dùng máy đánh trứng khuấy đều rồi cho đá vào.
Phục vụ trong ly 250 ml
Nó được vô tình tạo ra lần đầu tiên vào năm 1857; Vì không có nước sôi, Dimitri Vakondios đã kết hợp cà phê hòa tan, nước lạnh và đường trong bình lắc. Đó là cách thức uống lạnh yêu thích của Hy Lạp ra đời!
Cà phê espresso được phủ một lớp kem cà phê lâu trôi, có kết cấu mịn, không có bọt thô, có màu từ màu hạt dẻ đến nâu đỏ.
Cà phê Ailen là một loại đồ uống cà phê quốc tế, được làm từ cà phê espresso, đường, rượu whisky Ailen và kem, được ra đời ở Ireland.
Cubano, còn được gọi là Cafecito, là một loại đồ uống cà phê ngọt được phát minh ở Cuba sau máy pha cà phê espresso được nhập khẩu từ Ý. Thật dễ dàng để chuẩn bị và nó thực sự ngon!
Kết hợp hương vị cà phê, sữa và cacao. Kết quả là sự bùng nổ về hương vị, cũng là một kiến trúc thú vị của các lớp, hoàn hảo để bắt đầu ngày mới.
Một ly cà phê cappuccino cổ điển với lớp sữa trắng như tuyết phủ lên trên: không gì thú vị hơn một tách cà phê espresso nóng hổi bốc khói vào mọi thời điểm trong ngày. Bọt sữa dày khoảng 1 cm và bề mặt có thể hiển thị một nút màu trắng được bao quanh bởi vương miện cà phê hoặc một số thiết kế và hình dạng (ví dụ như trái tim, chiếc lá, quả táo, hoa tulip) được tạo ra bằng kỹ thuật nghệ thuật pha cà phê.
Đây là thức uống ăn sáng rất cơ bản và cái tên này có nghĩa đen là "sữa nhuộm": nó dùng để chỉ cà phê được đổ vào sữa nóng có bọt.
Úc và New Zealand đều tuyên bố là quốc gia nơi phát minh ra loại đồ uống nổi tiếng thế giới này.
Một trong những thức uống cà phê đơn giản nhất là Espresso Americano, còn được gọi là Americano, được pha bằng cách đổ nước nóng vào một tách espresso.
Biến thể cà phê đá này là một phương pháp chữa bệnh thực sự trong những ngày hè nóng nực và nó rất phổ biến trên khắp Hy Lạp.
Cà phê Shakerato là một thức uống tràn đầy năng lượng và sảng khoái, hoàn hảo để thưởng thức trong những ngày nắng nóng. Nó rất phổ biến ở Ý, đặc biệt là vào mùa hè.