Blog Post

LaCimbali mang đến cuộc cách mạng cà phê tuyệt vời trong những năm gần đây

Cimbali Vietnam • 15 tháng 11, 2017


Năm 2014 là một thế giới 'cà phê' rất khác hơn hẳn so với một vài năm trước đây. Hiện nay, Coffee Shops đã xuất hiện trên các con đường cao tốc được hỗ trợ từ nguồn cung cấp lâu dài của người sành cà phê tạo nên sự bùng nổ kinh doanh cà phê tại Anh!

LaCimbali kỷ niệm cuộc cách mạng cà phê ở Anh!


Theo Công ty nghiên cứu chiến lược thị trường Allegra chuyên về lĩnh vực F & B, 16.500 Coffee Shopscủa Anh đã đạt doanh thu 6,2 tỷ bảng Anh trong năm 2013, tăng 6,4% so với năm trước. Ngoài ra còn có hơn 5,7% cửa hàng cà phê vào cuối năm. Costa Coffee, Starbucks và Caffè Nero cùng nhau chứng kiến ​​doanh số tăng 9,3%. Một trong năm người chúng ta bước vào một quán cà phê mỗi ngày so với một trong chín người của thống kê năm 2009.


Với thị trường cà phê độc lập, Coffee Shops thủ công của "làn sóng thứ ba", dường như sớm được thay thế bởi một "làn sóng thứ tư" đang nổi lên, điều mà báo cáo Allegra mô tả chính là "vận dụng nhiều hơn các tiến bộ công nghệ để hoàn thiện toàn bộ quá trình pha chế cà phê từ hạt cho đến tách "


Nước Anh trở thành một quốc gia cà phê bằng cách nào? Các nhà máy rang xay cà phê độc lập đầu tiên khởi đầu vào năm 1978, và tự kinh doanh trong một thời gian rất dài. Mãi cho đến giữa những năm 1990, cà phê chất lượng hơn trở nên phổ biến rộng rãi. Cà phê Starbucks đầu tiên được mở trên Kings Road, London vào năm 1998, và chuỗi cửa hàng cà phê này đã có tác động rất lớn đến việc thưởng thức cà phê tại Vương quốc Anh kể từ lúc đó.


Năm 2005, Flat White Coffee đến Soho, để cạnh tranh với Cappuccino, thức uống ưa thích của người Úc, New Zealand và những người nhập cư ở phía nam châu Âu. Ngày nay, thưởng thức cà phê trở nên phong cách hơn, và được hỗ trợ bởi những máy pha cà phê tuyệt vời, các Barista chuyên nghiệp bên cạnh cà phê chất lượng hoàn hảo. Những người uống cà phê luôn mong đợi nhiều hơn từ thức uống của họ cũng giống như được phục vụ với một nụ cười tươi!


Khoảng 60% sản lượng cà phê của thế giới là Arabica. Brazil vẫn giữ vững vị thế của một nhà sản xuất cà phê lớn và Việt Nam cũng là nhà sản xuất cà phê Robusta lớn nhất. Nguồn gốc sản sinh ra cà phê chất lượng cao phụ thuộc vào đất, khí hậu và các điều kiện có liên quan khác làm nên sự khác biệt. Các hương vị phức tạp của cà phê có được từ nhiều cách pha trộn dựa vào hạt cà phê của nhiều nơi tạo nên vị đặc trưng. Nhưng điều quan trọng nhất là trong vài năm qua, kỳ vọng ở chất lượng tối thiểu của cà phê đang thay đổi .Coffee shops, quán cà phê và nhà hàng luôn mong muốn mang hương vị cà phê tốt hơn cho khách hàng còn những người yêu thích cà phê muốn cảm nhận vị cà phê giá trị hơn so với chi phí tiêu dùng của mình.


(Nguồn: cimbaliuk.com)

Share by: